Phương thức thanh toán

1. Phương thức thanh toán dựa theo thỏa thuận của Công ty và Khách hàng theo mỗi đơn hàng. Khách hàng cọc tiền cho Công ty bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản; và sau khi nhận đủ hàng sẽ thanh toán đủ 100% giá trị đơn hàng. 

2. Hình thức thanh toán: Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

Khách hàng ở khu vực cách cửa hàng, đại lý của Công ty dưới 20km sẽ được nhân viên  giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng 

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 30% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Công ty.
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Công ty sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.
- Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết tại đây.

Tài khoản thanh toán chuyển khoản:

Số tài khoản: 8838 3388 8888

Ngân hàng Á Châu (ACB) - chi nhánh Hà Nội

Đơn vị thụ hưởng: Công ty CP Sản xuất và Thương mại Tân Hoàng Kim

3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom/Đại lý.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 12 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 24 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

- Phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển, trừ các đơn hàng có yêu cầu vận chuyển theo ý của khách hàng thì sẽ có sự thống nhất, thỏa thuận giữa hai bên.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm.
5 - Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Công ty. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Công ty

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0905 955 956 - 0888 417 666

Email: tanhoangkim.viglacera@gmail.com 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

x